Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1
Ms. ThúyMs. Thúy
Ms. Thúy093.339.0699 

Tin tức

Ý nghĩa vòng tay Shamballa

Ý nghĩa vòng tay phong thủy Shamballa và cách thắt vòng tay handmade 

Ý nghĩa vòng tay đá phong thủy Shamballa

Vòng tay đá phong thủy Shambala là một vật thiêng liêng được mọi người dùng để hộ mệnh và gia tăng may mắn. Vòng tay Shambala được tạo từ những vòng thắt ma thuật shambala kết hợp với năng lượng các viên đá tự nhiên. Với nhiều lớp ý nghĩa  giá trị văn hoá cổ xưa quý báu, Shamballa đã mở rộng ... trong đời sống thường nhật để tượng trưng cho sức mạnh cá nhân.

Shamballa là một thuật ngữ được sử dụng để nói đến một vùng đất linh thiêng ở Tây Tạng, nơi mà con người sống an lạc, hạnh phúc và giác ngộ. Trên thực tế đã có rất nhiều tổ chức cá nhân bỏ nhiều công sức đến tận vùng đất Tây Tạng xa xôi huyền bí để tìm hiểu và khám phá vùng đất gọi là Shambala đó. Vòng tay Shamballa được tạo ra từ những vòng thắt ma thuật shambala kết hợp với năng lượng các viên đá tự nhiên. Chính vì vậy nó có một năng lực phong thủy rất tốt đùng để hộ mệnh, gia tăng may mắn và đẩy lùi tai ương.

Vòng tay đá được làm và thiết kế màu sắc để bạn có thể lựa chọn theo cung mệnh ngũ hành:

- Kiểu dáng kết hạt tròn với dây chắc chắn, tạo nên một sự liên kết hoàn hảo.

- Ngoài ra còn có nút thắt mở để kéo dài và co độ dài dây cho phù hợp với cổ tay bạn gái và bạn trai.

Một vài gợi ý đeo vòng tay đá Shambala phù hợp với bản mệnh của bạn:

1. Đối với người mệnh Mệnh Kim:

- Nên đeo vòng tay đá màu vàng, nâu để được tương sinh (Thổ sinh Kim), đeo đá màu trắng, xám để được tương hợp.
- Kỵ: đá màu đỏ, hồng, tím vì mệnh cung bị khắc hoàn toàn (Hỏa khắc Kim).

- Không nên dùng: đá màu đen, màu ám khói, xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời vì mệnh sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng (Kim sinh Thủy)

2. Đối với người mệnh Mệnh Mộc:

- Để được tương sinh: Thủy dưỡng Mộc. Màu đá tốt nhất dành cho người mệnh Mộc là màu của Thuỷ như: màu đen, màu ám khói, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam.

- Để được tương hợp: lưỡng mộc thành Lâm. Có nhiều cây là có rừng. Hòa hợp với người mệnh Mộc chính là màu xanh lá gồm các gam màu: xanh ngọc, xanh lá cây, xanh rêu.

- Hạn chế đeo: đá có các màu vàng sậm, nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ, đeo viên đá có màu Thổ người mệnh Mộc sẽ bị sinh xuất năng lượng, Mộc sẽ yếu bớt.

- Không nên dùng: tuyệt đối không nên dùng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ cho nên khi đeo trang sức với viên đá màu tượng trưng cho Kim sẽ không tốt cho người đeo. Ta nên tránh đá màu trắng cho người mệnh Mộc.

3. Đối với người mệnh Mệnh Thủy

- Mệnh Thủy: nên đeo đá màu trắng, xám, ghi để được tương sinh (Kim sinh Thủy), đeo đá màu đen, màu ám khói, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam để được tương hợp (Thủy hợp Thủy).

- Không nên dùng: Tuyệt đối không nên dùng các màu đá vàng sậm, nâu đất. Vì đó là màu thuộc hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Chính vì vậy, người mệnh Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc Thổ, sẽ bất lợi cho họ.

4. Đối với người mệnh Mệnh Hỏa:

- Đá tốt cho người mệnh Hỏa nhất phải là đá có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, đá có màu xanh lục như: màu xanh ngọc, xanh lá cây, xanh rêu đậm là màu đá lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng.

- Cũng như các mệnh khác, người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng đá quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của hành Hỏa là màu Đỏ, Hồng, Tím.
- không nên dùng: đá màu trắng, xám, ghi, vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm đi năng lượng (Hoả sinh Kim) Hoả sẽ yếu bớt.

- Không nên dùng: Đá màu đen, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của Nước (Thuỷ). Khi dùng họ gặp trắc trở, vì Thuỷ-Hoả giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ, bởi Nước sẽ dập tắt Lửa.

5. Đối với người mệnh Mệnh Thổ:

- Nên đeo vòng tay đá đỏ, hồng, tím để được tương sinh (Hỏa sinh Thổ). Đeo đá màu vàng, nâu đất, để được tương hợp. Đeo đá màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, để được tương khắc (Thổ chế ngự được Thủy).

- Kỵ: đá màu xanh lục, xanh ngọc, xanh rêu vì mệnh cung bị khắc (Mộc khắc Thổ). không nên dùng: đá màu trắng, xám, ghi, vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm đi năng lượng (Thổ sinh Kim).

 

XU HƯỚNG THỜI TRANG SHAMBALLA VÀ HANDMADE

Ngoài những dòng sản phẩm  thời trang cao cấp dành cho người lớn được đính đá hoặc những nguyên liệu mắc tiền thì Shamballa cũng được phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là tuổi teen với những chất liệu làm bằng nhựa hoặc giả đá.

Màu sắc rực rỡ và những kiểu đan dây to, hình thù ngộ nghĩnh, cá tính là sự lựa chọn của đa số các fan hâm mộ handmade. Cách thắt vòng tay hoặc vòng cổ Shamballa cũng khá đơn giản, chỉ mất vài phút là cả nam lẫn nữ đều có thể làm được một cách dễ dàng.

 

Bài viết khác:


Notice: Undefined variable: parent_alias in /home/vanhoaxinh/public_html/application/modules/default/controllers/ArticleController.php on line 113

Notice: Undefined variable: parent_title in /home/vanhoaxinh/public_html/application/modules/default/controllers/ArticleController.php on line 114