Hỗ trợ trực tuyến

Hotline/ Sms/ Viber/ Zalo
Ms. Thúy (1986)Ms. Thúy (1986)
Ms. Thúy (1986)093.339.0699 

Thống kế truy cập

Đang online3

Hôm nay77

Hôm qua125

Tuần này202

Tháng này660

Tổng lượt28.639

Quy định & Chính sách

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ONLINE

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ONLINE 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh online shop trong thời gian qua. Để mở rộng kinh doanh, Vạn Hoa Xinh shop cần tuyển Cộng Tác Viên online .  

  1. Đối tượng đăng ký làm CTV: Tất cả các bạn nam/ nữ (ưu tiên học sinh) có phương tiện liên lạc qua zalo/ facebook để tương tác với khách hàng và với shop.
  2. Công việc chính của CTV là dùng hình ảnh sản phẩm của shop để quảng cáo, giới thiệu khách hàng cho shop (bạn không cần phải tư vấn cho khách về giá cả hoặc các thông tin khác).
  3. Thời gian hợp tác của CTV tối thiểu là 1 năm tính từ ngày xác nhận là CTV.
  4. Chỉ tiêu dành cho CTV: Trong 45 ngày đầu tiên tính từ ngày xác nhận làm CTV sẽ phát sinh ít nhất 1 đơn hàng, trong 1 năm có ít nhất 6 khách hàng mới.
  5. Thù lao (tiền công): Thù lao sẽ được thanh toán khi hết 1 năm kể từ ngày đăng ký hoặc khi đủ 6 khách hàng mới (để đảm bảo CTV có thiện chí gắn bó lâu dài với shop).

 

Khi làm CTV giới thiệu VHX shop đến khách hàng, bạn không những mở rộng được vòng kết nối bè bạn (hoặc khách hàng tiềm năng) của mình mà còn có chút thu nhập nho nhỏ nữa nhé.

heartheartheart

Mọi thông tin chi tiết để trao đổi thêm về chính sách của VHX, các bạn vui lòng trao đổi inbox một trong các hình thức sau:

+ Email đến vanhoaxinh@gmail.com

+ Nhắn tin đến zalo/ viber số 093.339.0699

+ Inbox đến facebook Vạn Hoa Xinh handmade

Lưu ý: Vạn Hoa Xinh shop sẽ không trao đổi trực tiếp qua tin nhắn điện thoại hoặc cuộc gọi điện thoại.

laugh

 

 

 

 

 

Bài viết khác: