Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1
Ms. ThúyMs. Thúy
Ms. Thúy093.339.0699 

Quy định & Chính sách

Chiết khấu/ Mua sỉ

Chào các bạn!

Vạn Hoa Xinh là một trong những shop kinh doanh online chủ yếu các nguyên liệu & sản phẩm handmade (D.I.Y), vật liệu trang trí, dụng cụ làm đẹp,... Dưới dây là chính sách MUA SỈ/ CHIẾT KHẤU mà Vạn Hoa Xinh áp dụng từ ngày 05/12/2015. Giá đang được đăng trên vanhoaxinh.com bao gồm giá sỉ và giá lẻ.

Khi đặt hàng với số lượng nhiều hoặc trị giá lớn sẽ được GIẢM GIÁ/ CHIẾT KHẤU theo cách bố trí danh mục hàng trên vanhoaxinh.com như sau:

Tổng giá trị đơn hàng được chốt từ 500.000đ (sau khi đã giảm trừ hết các khoản chiết khấu được đề cập ở dưới) thì sẽ được miễn phí ship đường bưu điện (tương đương 15k).

PHẦN A: MỤC HẠT GỖ, HẠT NHỰA, CƯỜM, KIM SA, ĐINH NÚT

1. Khi giá bán theo GRAM: 

Đơn hàng tổng tiền hạt nhựa dưới 2 triệu: Giảm 10% trên tổng tiền hạt nhựa (gỗ/ đá/ kim sa/ cườm) khi khách đặt từ 100gr trở lên đến nửa kg. Một mã hàng có nhiều màu thì áp dụng riêng rẽ theo từng chủng loại (màu sắc/ size/ kiểu) của mã hàng đó, không cộng cộng các loại riêng rẽ trong một mã hàng.

Đơn hàng có tổng tiền tối thiểu là 2 triệu: Các mã hàng được đặt từ nửa kg trở lên, đặt cọc trước 50% trước khi ship hàng. Tỉ lệ chiết khấu thì tùy loại hạt mà có mức giảm từ 10%-40%.

2. Khi giá bán theo HẠT: Khi mua hạt nhựa có tổng tiền từ 200.000đ trở lên sẽ được giảm 10% trên tổng tiền hạt nhựa đó. Cách tính chiết khấu 10% như vậy thì cũng được áp dụng cho hạt đá, gốm, pha lê, hạt gỗ, đinh nút, hạt khác (không gộp chung tổng tiền các loại riêng biệt, ví dụ: không cộng tiền phale chung với tiền hạt gỗ).

PHẦN B: MỤC DÂY SỢI, LEN CHỈ

1. Dây da, cói, dù, thừng: Khi mua mỗi loại 10m/ màu thì được giảm 10% trên màu đó.

2. Dây xích, ren, dây khác:

+ Giảm 10% khi mua từ 10m/ loại xích, tattoo (dây thắt hình xăm).

+ Giảm 10% khi mua các loại vòng tay/ vòng cổ làm sẵn khi mua từ 10 cái/ cuộn trở lên (cùng mẫu)

+ Các loại dây khác giảm 10% khi mua từ 20m trở lên.

3. Các loại không được mô tả ở mục 1, 2 của phần B thì không được chiết khấu.

PHẦN C: MỤC PHỤ KIỆN, VẬT LIỆU TRANG TRÍ, PHỤ LIỆU MAY VÀ DỤNG CỤ

Chiết khấu được áp dụng cho những mã hàng được tính đơn vị là CÁI thuộc danh mục con: cung hoàng đạo, mặt giả cổ, mặt thủy tinh chèn ảnh, khóa, khoen, kẹp, móc, lỗ xỏ, chuông, lục lạc.

Mức chiết khấu được áp dụng 1 trong 2 cách sau:

+ Giảm 10% khi mua từ 10 cái trở lên (cùng 1 mẫu)

+ Giảm 10% khi tổng trị giá các loại từ 200.000đ trở lên

Các loại khác (không phải cung hoàng đạo, mặt giả cổ, mặt thủy tinh chèn ảnh, khóa, khoen, kẹp, móc, lỗ xỏ, chuông, lục lạc) của phần C thì không được chiết khấu.

 

Những trường hợp không được đề cập ở mục CHIẾT KHẤU/ MUA SỈ thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua email vanhoaxinh@gmail.com, gửi tin nhắn inbox tới fanpage facebook Vạn Hoa Xinh hoặc zalo/ viber/ line 093.339.0699

 

Mọi thắc mắc hoặc góp ý cho Vạn Hoa Xinh, các bạn vui lòng email đến vanhoaxinh@gmail.com.

Cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách!heart

 

Bài viết khác:


Notice: Undefined variable: parent_alias in /home/vanhoaxinh/public_html/application/modules/default/controllers/ArticleController.php on line 113

Notice: Undefined variable: parent_title in /home/vanhoaxinh/public_html/application/modules/default/controllers/ArticleController.php on line 114