Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1
Ms. ThúyMs. Thúy
Ms. Thúy093.339.0699 

Hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến hàng hóa tại Vạn Hoa Xinh online shop!

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp:

1. Địa chỉ Vạn Hoa Xinh shop ở đâu?

Trả lời: Vạn Hoa Xinh là một shop online, địa điểm kho là ở 78/17, đường Truông Tre, KP Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (cạnh Thủ Đức, TP.HCM). Shop không có cửa hàng giao dịch mở cửa giao dịch, vì vậy bạn nào muốn đến nhận hàng tại kho thì vui lòng liên lạc để đặt cuộc hẹn trước nha (liên lạc ít nhất trước 2 tiếng).

2. Shop có ship hàng cho các bạn vùng sâu vùng xa không?

Trả lời: Vạn Hoa Xinh shop sẽ gửi hàng chủ yếu qua hệ thống bưu điện nên có thể gửi hàng đến bất kì địa phương nào trên cả nước.

3. Có những cách đặt hàng nào?

Trả lời: Vạn Hoa Xinh shop áp dụng những cách đặt hàng sau theo thứ tự ưu như sau:

+ Ưu tiên số 1: Đơn hàng được đặt trực tuyến trên vanhoaxinh.com.

+ Ưu tiên số 2: Đặt hàng trên facebook (fanpage) Vạn Hoa Xinh/ zalo (điện thoại) 0933390699 bằng cách: khách hàng ghi lại mã hàng trên vanhoaxinh.com, chọn màu/ kiểu/ số lượng/ size,... kế đến là khách hàng viết lại những gì cần mua thành 1 danh sách gửi đến inbox của facebook Vạn Hoa Xinh, hoặc nhắn tin đến zalo (điện thoại). Trong một số trường hợp thì khách hàng cần gửi hình mẫu để minh họa.

+ Ưu tiên số 3: Email đến vanhoaxinh@gmail.com: khách hàng ghi lại mã hàng trên vanhoaxinh.com, chọn màu/ kiểu/ số lượng/ size,... kế đến là khách hàng viết lại những gì cần mua thành 1 danh sách gửi đến  hộp thư điện tử vanhoaxinh@gmail.com.

+ Ưu tiên số 4: Gọi điện thoại: Vạn Hoa Xinh hạn chế nhận đặt hàng qua cuộc gọi điện thoại.

Lưu ý: Vì Vạn Hoa Xinh có nhiều khách hàng nên các bạn vui lòng chờ shop trả lời đơn hàng của các bạn nha. Shop sẽ cố gắng phản hồi trong vòng 12 tiếng đồng hồ kể từ khách đặt xong danh sách hàng cần mua.

4. Phí ship bao nhiêu và bao lâu nhận được hàng? Cách kiểm tra đơn hàng đã đến nơi hay chưa.

Trả lời: Các bạn vui lòng tham khảo THÔNG TIN VẬN CHUYỂN ở đây.

Vạn Hoa Xinh gửi hàng qua đường bưu điện và sẽ cung cấp cho khách hàng mã Bill gửi hàng (mã số xác nhận của bưu điện về lô hàng gửi). Các bạn gõ mã Bill gửi vào hệ thống định vị trực tuyến để tự dò tìm đơn hàng đang được vận chuyển tới đâu và khi nào đến. Khách hàng có thể sử dụng 1 trong 2 trang web sau để tự mình kiểm tra:

www.vnpost.vn/Default.aspx , gợi ý: nhập mã Bill ở góc trái phía trên màn hình.

ems.com.vn

5. Shop có giao tận nhà hay không?

Trả lời: Vạn Hoa Xinh chủ yếu gửi hàng qua đường bưu điện. Việc sắp xếp gửi hàng cho khách phụ thuộc vào bưu cục phát (một số bưu cục phát tận nhà cho bạn, một số bưu cục sẽ yêu cầu bạn ra bưu điện nhận hàng). Vui lòng tham khảo THÔNG TIN VẬN CHUYỂN ở đây.

6. Cách thanh toán tiền hàng như thế nào?

Trả lời: Shop nhận thực hiện 1 trong các cách thanh toán sau

+ Thanh toán chuyển khoản trước khi ship hàng

+ Thanh toán bằng mã thẻ cào điện thoại trước khi ship hàng (áp dụng đối với một số ít các đơn hàng có tổng tiền phải trả từ 100.000đ trở xuống, đã tính cả phí ship).

+ Nhận hàng và trả tiền (khách hàng phải trả thêm phí thu hộ COD): Áp dụng cho đơn hàng từ 50k trở lên.

7. Mua bao nhiêu thì tính giá sỉ?

Trả lời: Đa số các khách hàng đều mua nhiều mặt hàng và mỗi mặt hàng ở lượng nhỏ. Giá sỉ các hạt bán theo trọng lượng được hiểu là khi các bạn mua TỪ NỬA KÝ trở lên, giá sỉ của các loại dây bán theo MÉT là khi muaTỪ 10M trở lên (áp dụng cho hầu hết các mã hàng dây), giá sỉ của các mặt kim loại/ đá/ chuông thú/ hạt khác,... được cân nhắc giảm giá chủ yếu trên tổng tiền hàng TỪ 200.000Đ HÀNG ĐẾM THEO TỪNG CÁI (CÙNG CHỦNG LOẠI ) trở lên. Chính sách chiết khấu khá linh động, các bạn có thể tham khảo thêm THÔNG TIN CHIẾT KHẤU, GIÁ SỈ ở đây. 

 

Cảm ơn sự hợp tác của các bạn và chúc các bạn luôn hài lòng với những sản phẩm mình làm được! wink

 

Bài viết khác:


Notice: Undefined variable: parent_alias in /home/vanhoaxinh/public_html/application/modules/default/controllers/ArticleController.php on line 113

Notice: Undefined variable: parent_title in /home/vanhoaxinh/public_html/application/modules/default/controllers/ArticleController.php on line 114