Hỗ trợ trực tuyến

Hotline/ Sms/ Viber/ Zalo
Ms. Thúy (1986)Ms. Thúy (1986)
Ms. Thúy (1986)093.339.0699 

Thống kế truy cập

Đang online3

Hôm nay135

Hôm qua145

Tuần này945

Tháng này1.466

Tổng lượt3.422

Chi tiết Sản phẩm

zoomable

6 hạt phale tròn 8mm vát giác CRTM7C

Giá: 14,000 VNĐ  (Giá chưa bao gồm VAT)

Mã Sản Phẩm: CRTM7C

Loại:

Số lượng: Mua ngay
Last post loader..

ĐÔI NÉT VỀ PHA LÊ
Phale là một trong những nguyên liệu làm trang sức được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bới độ tán sắc ánh sáng của nó làm cho sản phẩm trở nên lấp lánh, sang trọng. Trên thị trường Việt Nam có một số loại phale được đánh giá theo nấc thang giá cả và chất lượng từ cao đến thấp như phale Áo Swarovski, phale Tiệp, phale Trung Quốc,.. Tuy nhiên, để phân biệt những loại phale này thì không phải người tiêu dùng nào cũng có kinh nghiệm. Với công nghệ ngày càng hiện đại của ngành bao bì thi cũng không loại trừ khả năng khách hàng mua nhầm gói phale “nguyên seal” của Swarovski với tem chống hàng giả được niêm phong cẩn thận nhưng thực chất bên trong là hàng đã được trộn lẫn hàng kém chất lượng. Ở một chừng mực nào đó, việc mua cả bịch phale cao cấp còn nguyên tem từ nhà sản xuất cũng hạn chế được mức độ mua hàng giả.
Cũng giống như cườm, đa số các hạt phale rất bé và cần có sự tỉ mỉ và một chút khéo léo thì sẽ tạo thành những sản phẩm rất dễ thương và ý nghĩa (trang sức làm vòng tay, vòng cổ, kết áo thời trang, đính giày dép mũ nón, kết thú, kết giỏ, móc khóa,..). Để sản phẩm làm từ phale được bền lâu, các bạn hạn chế để bề mặt sản phẩm tiếp xúc, cọ xát nhiều hoặc tẩy rửa nhiều bằng hóa chất vì có thể làm phai màu, bị sứt mẻ và làm giảm độ lấp lánh.
Những bạn yêu thích kết cườm và phale có thể tìm được các nguồn tài liệu hướng dẫn trên internet thông qua một số diễn đàn, Picasa chia sẻ hình ảnh chụp của một số sách dạy làm trang sức, kết cườm & phale, xem clip trên youtube. Một số nhà sách lớn có bán sách dạy làm thủ công như nhà sách Xuân Thu hoặc Nguyễn Văn Cừ, tuy nhiên chủng loại sách rất hạn chế và giá cả của các loại sách từ nước ngoài (tiếng Nhật, tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc) thì khá cao. 
Chúc các bạn luôn hài lòng với sản phẩm handmade mình làm được!

Không có sản phẩm cùng loại!


Notice: Undefined variable: query in /home/admin/domains/vanhoaxinh.com/public_html/application/modules/default/models/Product.php on line 143